15 11 2015 15 11 2016 3 Những ngày qua trong em là Hạnh Phúc

15/11/2015 ~ 15/11/2016 <3 !
Những ngày qua, trong em là Hạnh Phúc….
Thế là đã tròn 1 năm chúng mình bên nhau song hành, Anh nhỉ ?
Thời gian dù chưa đủ dài nhưng cũng đủ kết trái những yêu thương và sẻ chia. Như Anh vẫn từng nói :” Ngay từ những ngày đầu quen nhau, cả 2 đều đã cảm thấy như rất gần gũi, thân thuộc”. Thế rồi, Mình yêu nhau như 1 định mệnh. Em sẽ chẳng kể với Ai rằng Anh tỏ tình mà còn bị em từ chối đâu 😛 . Rồi ngày mình cưới nhau – 1 chặng đường dài Yên Bái – Thanh Hóa, Em lăn ra ngủ như chết trong xe hoa, còn Anh vẫn rất tỉnh để ném tiền lẻ qua ô cửa ….
Những ngày qua, Anh luôn bên em quan tâm , lo lắng, nhường nhịn dù cho thi thoảng em có hơi chút ngang bướng, cáu gắt 😀 . Nhưng cũng có lúc Anh làm em buồn , ức chế và muốn phát nổ ( Anh nhớ ko đấy ??). Cái này Anh rút kinh nghiệm nhé. Em cũng vậy. Nói vậy thôi chứ thật tâm, Em chưa từng so sánh hay ghen tỵ với bất kì Anh chồng nào cả. Vì với em, Anh là người chồng tuyệt vời nhất rồi ! ( Nịnh ck như thế này, tối nay nhớ về cơm nước gọn gàng nhá).
Dù cuộc sống vẫn luôn có những bộn bề lo lắng, Mình vẫn mãi bên nhau từng ngày hạnh phúc như thế này anh nhé. Cưới 1 năm rồi mà lúc nào cũng như vợ chồng son 😀 .
EM YÊU CHỒNG EM!!
<3 Mỗi ngày trôi qua trong em đều là những Ngày Tuyệt Vời !

22 bình luận trong “15 11 2015 15 11 2016 3 Những ngày qua trong em là Hạnh Phúc

  1. Ngoc Nguyen

    uh đường xa mà, nhà chị gần đi lại được mà 4 năm còn chưa được đón giao thừa vs bố mẹ lần nào cơ đây, xa hẳn thì lại hay hơn gần nửa vời í em :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *