3 hôm nay ngày nào cũng lê lết bên Aqua Clinic bất kể nắng mưa ngày đầu nằm xải lai phê phê vì dùng cây kiếm điện lướt qua lướt lại nên nghĩ chắc đợt quánh mỡ này sẽ nhẹ nhàng lắm

3 hôm nay ngày nào cũng lê lết bên Aqua Clinic bất kể nắng mưa…. ngày đầu nằm xải lai phê phê vì dùng cây kiếm điện lướt qua lướt lại nên nghĩ chắc đợt quánh mỡ này sẽ nhẹ nhàng lắm. Nhưng ko hề!!!! Qua ngày thứ 2 máy hút thần thánh đã đc triệu hồi, chiếc máy lia tới đâu người bầm tới đó. Mún đẹp gian nan quá…. hôm nay là ngày t3 và lại tiếp tục bị máy hút cà qua cà lại trên mấy vết bầm…. nhét khăn lông vào mồm cắn răng chịu….. tại hạ đã chịu đau tới mức này thì chắc chắn bắp tay và lưng tại hạ sẽ nhỏ, sẽ mất lun cục bụng dưới và có thắt eo xinh đẹppppp.
Sau 10 ngày sẽ update tình hình bo đì cho các mẹ hay……
*ps: đây là liệu trình điêu khắc đường cong. Tức mẹ nào nhịn ăn 1 năm người còn da bọc xương mà bắp tay, lưng vẫn sừng sững như đô vật hoặc ngược lại teo toàn thân đùi vẫn như cột nhà. Nói chung là thử đủ mọi loại giảm cân rồi k thành công hoặc đã giảm cân thành công nhưng vài nơi trên cơ thể k có dấu hiệu suy xuyển thì hãy tìm tới liệu trình này. Ngày xưa mới đẻ sunny 1 năm tui từng làm 1 lần rồi xuống ọt ọt nhưng tay và lưng chưa xuống hẳn thì tui lười bỏ ngang. Lần này quyết tâmmmmmmm ??????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *