5 lưu ý khi in name card lấy liền

Bạn đang muốn in card name và cần lấy ngay để kịp trao cho đối tác nhưng bạn lại không biết để in thẻ tên nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo có chất tốt như thế nào. Hiểu được điều đó, in nhanh Alona sẽ chia sẻ với bạn những lưu  ý khi in name card lấy liền.

 

Kích thước và hướng in danh thiếp

Kích thước phổ biến dùng để in danh thiếp là rộng 5.5 cm và chiều dài là 9 cm. Không nên sử dụng kích thước nhỏ hơn vì khó thể hiện đầy đủ thông tin rõ ràng cũng như kích thước lớn hơn sẽ gây ra nhiều khoảng trống làm mất cân đối bố cục. Và danh thiếp thường được thiết kế và in theo hướng ngang.
Thông tin trên danh thiếp

Dù in nam card lấy liền thì bạn vẫn phải đảm bảo rằng thông tin trên đó đầy đủ, ngắn gọn và phải thể hiện sao cho đối tác dễ dàng nắm bắt được thông tin đó. Các thông tin bao gồm họ tên, tên công ty, vị trí làm việc, địa chỉ làm việc, cách thức liên hệ gồm số điện thoại, email, số fax nếu có.

Những thông tin này cần sắp xếp khoa học, những thông tin quan trọng cần được làm nổi bật ơn, và thông tin quan trọng nhất thì cần được làm nổi bật và rõ nhất.
Màu sắc trên danh thiếp

Màu sắc trên danh thiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng vì đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy cũng như ấn tượng đến. Màu sắc không nên quá cầu kỳ, có thể phối hợp màu sắc bất kỳ với nhau nhưng không nên sử dụng quá 4 màu trong một thiết kế.

Dù bạn có thể tùy ý phổi màu nhưng vẫn cần đảm bảo tạo nên sự hài hòa, thuận mắt. Có thể lựa chọn những màu sắc tương phản để làm nổi bật hơn, nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc nổi bật hay chói mắt vì sẽ là danh thiếp trở nên thiếu chuyên nghiệp.
Font chữ trên danh thiếp

Lưu ý tiếp theo khi in name card lấy liền chính là cần lựa chọn font chữ phổ biến và dễ nhìn. Không nên chọn font chữ quá cầu kỳ, nhiều nét vì sẽ khiến người nhận khó hiểu nội dung. Đồng thời, không nên sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau trên cùng một name card và nên chọn cỡ chữ tối thiểu là 6 pt.
Giấy in name card

Nếu bạn có thiết kế name card rất hoàn hảo nhưng lựa chọn giấy in không phù hợp thì cũng không thể có danh thiếp chất lượng được. Nên lựa chọn giấy có độ dày, trọng lượng lớn hơn và lựa chọn sử dụng giấy in mỹ thuật. Ngoài ra, để tăng chất lượng, sự chuyên nghiệp bạn có thể yêu cầu thêm gia công dập nổi, cán mờ hoặc làm bóng bề mặt.

 

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/dich-vu-in-nhanh/in-to-roi-in-nhanh-chat-luong-cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *