Bàn chải có bằng sáng chế Khi nghe có một loại bàn chải đánh răng có bằng sáng chế mình tò mò ghê gớm

✨Bàn chải có bằng sáng chế?✨????
Khi nghe có một loại bàn chải đánh răng có bằng sáng chế, mình tò mò ghê gớm!!!
Mình tự nghĩ hẳn cái bàn chải phải được thiết kế rất lạ, rất đẹp mắt và có khả năng len lỏi làm sạch hết các kẽ răng không cần dùng chỉ nha khoa mới được nhận bằng sáng chế nhỉ???!!!
Đã tò mò là mình tìm hiểu ngay… Oạch, tra cứu ra ảnh, xem xong mình hụt hẫng hết sức, thiết kế bình thường như bao loại bàn chải khác, không muốn nói là nhìn không bắt mắt tẹo nào.
Một vĩ gồm 3 cái, mỗi cái mỗi màu, cái thì trắng pha xanh lá đậm, cái thì vừa trắng vừa đen, cái thì trắng nuột từ trên xuống dưới. Thiệt, chỉ vừa ngắm hình dáng và màu sắc là mình đánh RỚT cái bụp? thiết kế màu như cho người lớn tuổi cỡ ông nội ông ngoại của mình dùng… chán chết?!!!!
NHƯNG, vì nó có bằng SÁNG CHẾ của MỸ nên nhắm mắt mua nhắm mắt xài cho biết cái Bằng SÁNG CHẾ nằm ở đâu?????
Vừa cầm cái bàn chải vừa lướt ngón tay trên lông bàn chải… Oạch… hụt hẫng lần 2, sao lông bàn chải cứng vậy… HUHUHU… bắt đầu cảm giác tiếc tiền… tay chân xụi lơ không buồn dùng thử…. nhưng mà nhà hết bàn chải sơ cua, lỡ mua rồi thì dùng một bữa, mai ra siêu thị mua lại loại Number1 siêu mềm siêu mịn của siêu thị cung cấp vậy….??????
Bắt kem trắng răng nha khoa lên cái bàn chải có bằng sáng chế, lòng buồn rười rượi, tiếc tiền cực độ, chỉ cần thêm một chuyện không vui xảy đến thì có lẽ mình sẽ khóc ra một dòng sông????
Những cảm giác bức xúc bắt đầu nhạt dần khi bàn chải, kem và răng cọ xát vào nhau…????… chuyện gì thế kia???? sao mình có cảm giác bàn chải đàn hồi liên tục trong từng lực ma sát nhỉ. Nghĩa là, lông bàn chải không bị ép bẹp dí hay toè hết ra hai bên nếu lực chải quá mạnh❤️❤️❤️??????????Dù dùng lực mạnh thế nào, lông bàn chải chỉ tiếp xúc đúng với mặt răng rồi bật lại lực thừa lên những cú nhún nhẹ nhưng đều liên tục khi chải răng mà không ảnh hưởng gây tổn thương nướu ——> hoá ra BẰNG SÁNG CHẾ không hề lừa đảo.
Súc miệng sạch sẽ trong hân hoan, mình lại giật mình thú vị vì cảm giác răng sạch loáng bóng hơn bình thường. Ngủ một giấc mộng đẹp, sáng dậy vẫn cảm giác răng như vừa được đánh bóng, rất trơn tru, rất sạch sẽ, rất hài lòng…. ước gì cái vĩ bàn chải chỉ nuột nà một màu trắng thì mình rất vui lòng dùng không chút tự an ủi “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”?????

2 bình luận trong “Bàn chải có bằng sáng chế Khi nghe có một loại bàn chải đánh răng có bằng sáng chế mình tò mò ghê gớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *