Bàn ghế gỗ bán cafe – mẫu nội thất trường tồn với thời gian

Đối với một quán cafe, thiết kế quán là yếu tố quan trọng nhất bởi đó là yếu tố đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Nó có nhiệm vụ tạo sức hút và ấn tượng đẹp đẽ cho khách hàng sao cho họ lựa chọn mình thay vì chọn những hàng khác. Trong yếu tố đó, bàn ghế là loại trọng điểm. Những mẫu bàn ghế gây “thương nhớ” cho thực khách thường là mẫu sang trọng và độc đáo hút mắt đặc biệt là bàn ghế gỗ bán café.

Đặc điểm của bàn ghế gỗ
Bàn ghế gỗ không còn xa lạ với mọi người dân từ trẻ nhỏ cho đến người đã trưởng thành. Chúng ta có thể thấy bàn ghế gỗ xuất hiện ở trong những quán cafe từ nhiều năm về trước, nhưng hiện tại, nó không chỉ được lưu giữ mà còn phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu như trước kia, bàn cây ghế gỗ đơn giản thông dụng ở những quán nhỏ góc phố lề đường, nay đã thành xu hướng cho nhiều nhà hàng, quán xá nổi tiếng, tấp nập. Bàn ghế gỗ bán cafe tuy mang phong điệu hoài cổ, mộc mạc đơn thuần nhưng lại cực kì nhã nhặn và trang trọng. Chúng có thể áp dụng với nhiều hàng quán có phong cách khác nhau như vintage, hoài cổ, hiện đại hay sang trọng… có thể nói là đều phù hợp và có khả năng gây ấn tượng tuyệt vời nhờ sự giản dị cùng tính thẩm mỹ cao đặc biệt là với giới trẻ, những người luôn luôn muốn sự trải nghiệm khó thể quên.

Hiện nay, bàn ghế bằng gỗ rất đa dạng. Về màu sắc, đã không còn chỉ là những màu gỗ bình thường, nó có thể khoác lên mình làn da mới đa dạng màu sắc bởi công nghệ sơn hiện đại. Về hình dạng, gỗ là loại vật liệu dễ dàng gia công nên sự sáng tạo trên những miếng gỗ là vô hạn do đó hàng loạt mẫu mã ra đời, tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hơn thế nữa, đồ gỗ cũng được kết hợp với nguyên liệu khác để tạo thành sản phẩm sáng tạo mà vừa ý nhất, ví dụ, đồ gỗ đệm da, đồ gỗ mặt kính…

Tại sao nên chọn bàn ghế gỗ
So sánh với bàn ghế chất liệu khác, bàn ghế gỗ luôn có những điểm ưu việt đánh bại đối thủ để lấy trọn tình cảm của người sử dụng. Điều đáng kể nhất là đồ gỗ luôn bền hơn các loại khác, không sợ va đập, không sợ méo mó, không sợ han gỉ, nó mạnh mẽ chống lại các tác động bên ngoài. Với gỗ, điều lo ngại nhất là sợ mối mọt, nhưng điều đó đã đi vào dĩ vãng khi công nghệ hiện đại cho đồ gỗ lớp màng bảo vệ mỏng manh nhưng không hề yếu đuối. Lớp sơn bóng bên ngoài mang đến độ bóng bẩy đẹp đẽ vừa chống mưa, chống nắng và không hề sợ bào mòn do đó kéo dài được tuổi thọ của bàn ghế.
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/san-pham/ban-cafe—bar
Xem thêm bài viết: http://ngocluc.com/khai-thac-ban-ghe-cho-quan-cafe-tai-ha-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *