BẠN NÀO ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ CÔ BÉ NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

BẠN NÀO ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ CÔ BÉ NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY.
========
Có rất nhiều bạn gặp trường hợp khó nói với cô bé,nếu chỉ bị nhẹ thì ngại đi khám,nếu bị nặng thì lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là một cách chữa dân gian đơn giản và hiệu quả được rất nhiều bạn áp dụng.
Hướng dẫn :
Lá bàng k non k già ( gọi tắt lá bánh tẻ đó bạn ) 10-15 lá rửa sạch để ráo nước cắt nhỏ , cho máy say sinh tố thêm 2 muỗng cafe muối sạch, say nát nhuyễn sau đó cho vào lọc = khăn xô sạch đảo bảo chưa được qua sd nhé, lọc song nếu muốn dùng đc lâu 5-7 ngày bạn đun sôi qua rồi tắt để nguội. 1 phần cho ra lọ đựng, để bên ngoài dùng được trong khoảng 2 hôm nhé. Còn 1 phần cho vào lọ cất vào tủ lạnh dùng dần nhé . Cứ áng trừng 10-15 lá say ra cùng nước cất đi đc 1 chai 0,75-1lit
Trước khi đi tắm nên rửa qua = nước sạch , sau đó rửa lại = một chút nước lá bàng. Dùng bơm kim tiêm y tế sạch dút khoảng 2.5 của xi lanh nước lá bàng bơm thẳng vào phần cửa mình thụt hẳn vào trong nhé, ngồi xổm để nước lá bàng từ từ chảy ra 3-5 ngày tịt biến
❌❌❌Các mẹ nên nhớ 1 điều sau khi dùng nước lá bàng này âm hộ sẽ cực kì khô, vì nhựa thường có tính sát khuẩn cao. Nên khuyến cÁo khỏi hay không chỉ nên dùng 7-10 ngày.
Trên đây là cách chữa tạm thời cũng có thể là dứt điểm,tuy nhiên nó dẫn đến làm khô cô bé,gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Về lâu dài bệnh dễ tái phát nếu không được vệ sinh chăm sóc đúng cách.
Trên thị trường có nhiều sản phẩm vệ sinh phụ khoa nhưng chất lượng khác nhau,nếu người tiêu dùng không có kiến thức và không lựa chọn đúng sản phẩm dùng lâu dài sẽ gây khô âm đạo và làm cho cô bé dễ bị nhiễm khuẩn.
Linh Hương hiểu được điều đó nên đã đưa ra giải pháp an toàn,làm sạch sẽ cho vùng kín của chị em một cách tuyệt đối mà không gây khô âm đạo.
Đặc biệt là không có nồng độ tẩy mạnh như các sản phẩm thông thường khác. Giúp cô bé được làm sạch và được bảo vệ an toàn sạch sẽ suốt ngày dài. Cảm giác mềm mịn dễ chịu,điều này không chỉ có bạn nữ cảm nhận được mà các anh bạn đời của họ cũng cảm nhận thấy rõ rệt qua những lần chăn gối.
Bạn nào có nhu cầu thì inbox cho mình nhé.

2 bình luận trong “BẠN NÀO ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ CÔ BÉ NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *