Bộ bàn ghế xếp cafe – sự lựa chọn hoàn hảo

Ngày nay các quán cafe có rất nhiều sự lựa chọn về bàn ghế cho quán của mình, từ đồ gỗ đến đồ sắt, từ bàn dáng cao tới bàn dáng thấp. Việc lựa bàn ghế là vô cùng quan trọng vì bàn ghế đối với một quán cafe không chỉ là thứ để ngồi mà nó còn thể hiện “cái tôi” của quán mang đến ấn tượng cho khách hàng. Ngày nay có nhiều người chọn bộ bàn ghế xếp cafe cho quán của mình. 

Cách lựa chọn loại bàn ghế cho quán cafe sân vườn
Khi mà đã chán với cái không khí trong quán kín với hơi điều hoà mát lạnh thì nhiều người tìm đến những quán cafe ở ngoài vườn để tạo cảm giác mới lạ. Có lẽ những quán cafe sân vườn sẽ chịu rất nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố mới trường: gió, bụi, mưa, gió,… Cũng chính vì sự đặc biệt của không gian quán nên việc lựa chọn bàn ghế cho kiểu quán này cũng có nhiều điều cần chú ý. Vậy những điều đó là gì? 

•    Bàn ghế nên được lựa chọn với yêu cầu vững chắc, có độ bền cao chính được mọi dạng thời tiết. Để đáp ứng được những điều này thì chúng ta cần lựa chọn những bộ bàn ghế với những chất liệu bằng kim loại( sắt, inox,…) hay đá chứ không nên lựa chọn những bộ bàn ghế làm từ nhựa.
•    Sau khi lựa chọn chất liệu làm bằng ghế thì bạn cần chú ý rằng những chất liệu đó có được sơn tĩnh điện, sơn tráng men,… hay không để đảm bảo độ bền của bàn ghế. 
•    Cần lựa chọn kích cỡ bàn ghế để phù hợp với không gian quán của bạn.

Tại sao nên lựa chọn bàn ghế xếp ở những quán cafe
Có thể nói thị trường bàn ghế các quán cafe vô cùng phong phú, đôi khi cũng khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy vậy bộ bàn ghế xếp cafe vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng có lẽ vì những ưu điểm: 
•    Những bộ bàn ghế xếp thường phù hợp với những quán cafe vừa và nhỏ, nó sẽ giúp quán của bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa đồng thời đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp khi sắp xếp. 
•    Bàn ghế xếp sẽ mang đến một phong cách riêng cho quán cafe của bạn. Bàn ghế xếp phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh quán khác nhau. Những bộ bàn ghế xếp bằng gỗ sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác bình dị, gần gũi, mộc mạc nhưng đầy sức sống, giúp bạn cảm thấy thư giãn sau một ngày làm việc và học tập vất vả và có lẽ đây là điều mọi người vẫn tìm kiếm ở các quán cafe bấy lâu nay.
•    Không chỉ vậy với kích thước nhỏ và khả năng linh hoạt, bàn ghế xếp rất dễ dàng di chuyển sang những vị trí khác nhau không mất quá nhiều công sức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *