Các bạn nhỏ ơi Mùa hè đã đến với những tiếng ve kêu râm ran trong các vòm lá cùng với đó là những chùm hoa phượng đỏ rực nhuốm màu nắng mang đến cho chúng ta những cảm xúc đặc biệt về một tháng 5 rực rỡ cháy bỏng Cô trò mình đang được đón một mùa hè hứa hẹn thật nhiều niềm vui cùng những trò chơi thật sôi động những tiết học vô cùng bổ ích và lý thú

?Các bạn nhỏ ơi!
☘️Mùa hè đã đến với những tiếng ve kêu râm ran trong các vòm lá cùng với đó là những chùm hoa phượng đỏ rực nhuốm màu nắng mang đến cho chúng ta những cảm xúc đặc biệt về một tháng 5 rực rỡ, cháy bỏng.
?Cô trò mình đang được đón một mùa hè hứa hẹn thật nhiều niềm vui cùng những trò chơi thật sôi động, những tiết học vô cùng bổ ích và lý thú.
?Trong hoạt động : “ Cooking Activities” ngày hôm nay cô và các bạn sẽ cùng nhau làm một loại nước uống giải khát rất ngon và có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là rất phù hợp trong những ngày hè nắng nóng. Chúng mình có biết đó là loại nước uống gì không nào?
☘️Aaaa….đúng rồi, các MESer của cô thật giỏi, hôm nay cô và chúng mình sẽ cùng nhau tạo ra những cốc nước chanh thật mát và thật thơm ngon nhé.
?Chúng mình biết đấy, nươc chanh rất tốt cho sức khỏe, trong những ngày hè oi bức như vật thì nước chanh chắc chắn sẽ giúp cơ thể chúng mình thêm khỏe mạnh và bớt mệt mỏi hơn rất nhiều đấy chúng mình ạ.
Chanh rất giàu vitamin C vì thế chỉ cần một cốc nước chanh tươi mỗi sáng đã có thể cung cấp cho bạn 187% lượng vitamin C hằng ngày được khuyên dùng. Ngoài ra, chanh cũng cung cấp cho cơ thể của chúng ta một lượng kali, magiê và đồng. Ngoài ra nước chanh còn giúp chúng ta phòng tránh một số bệnh thuwòng gặp như đầy hơi, khó tiêu, căng thẳng, mệt mỏi
?Và bây giờ chúng mình hãy cùng cô tạo ra những cố nước chanh thật thơm ngon, bổ dưỡng và cùng nhau thưởng thức nhé!
?Chúng ta cùng bắt đầu nào…
?Chúc các MESer của cô luôn có những tiết học thật vui vẻ.
#mes
#cooking
#bephanuocchanh
—————————————————–
Hãy cùng con khám phá những điều thú vị tại:
❤ Số 26, ngõ 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
❤ Số nhà 34, ngõ 42/133 phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
? Hotline: 0966 606 245
? Email: info@meschool.edu.vn
Website:
https://www.meschool.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/meschool.trituetunhien
Fanpage:https://www.facebook.com/trituetunhien.meschool3
See Translation

2 bình luận trong “Các bạn nhỏ ơi Mùa hè đã đến với những tiếng ve kêu râm ran trong các vòm lá cùng với đó là những chùm hoa phượng đỏ rực nhuốm màu nắng mang đến cho chúng ta những cảm xúc đặc biệt về một tháng 5 rực rỡ cháy bỏng Cô trò mình đang được đón một mùa hè hứa hẹn thật nhiều niềm vui cùng những trò chơi thật sôi động những tiết học vô cùng bổ ích và lý thú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *