Các bạn nhỏ ơi Mùa thu đến thật rồi chúng mình nhỉ cô đã cảm nhận thấy cái nắng hanh khô cùng những cơn gió đầu mùa phảng phất trong cái hương thơm nồng nàn của mùi hoa sữa đang trải dài khắp những con phố

Các bạn nhỏ ơi!
?Mùa thu đến thật rồi chúng mình nhỉ, cô đã cảm nhận thấy cái nắng hanh khô cùng những cơn gió đầu mùa phảng phất trong cái hương thơm nồng nàn của mùi hoa sữa đang trải dài khắp những con phố.
?️Thời tiết chuyển mùa sẽ khiến các bạn nhỏ của cô dễ bị ốm, chúng mình nhớ bảo vệ cơ thể mình bằng cách luôn đeo khẩu trang khi ra đường và bổ sung thật nhiều nước và rau xanh nhé.
?Các con biết không, mùa thu chính là mùa của Hà Nội, mùa của những yêu thương đong đầy. Nhanh thật đấy hôm nay đã là thứ 6 rồi, cô trò mình cùng vào bếp để chuẩn bị một món ăn đặc biệt chiêu đãi bố mẹ vào dịp cuối tuần nhé.
☘️Hôm nay, cô sẽ hướng dẫn chúng mình làm món bánh có tên gọi rất đáng yêu :” Bánh khoai tây cảm xúc”, nghe thôi cũng đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào.
?Ở đây cô đã chuẩn bị sẵn những nguyên liệu để chúng mình có thể tạo hình những chiếc bánh theo nhiều cảm xúc mà chúng mình mong muốn: có bạn thích làm hình mặt cười, có bạn lại thích làm vẻ mặt ngạc nhiên, thích thú…
?Cho dù là cảm xúc nào đi chăng nữa chúng mình hãy cùng cô tạo nên nhiều hình mặt cười nhất các con nhé , cô muốn các bạn nhỏ của cô sẽ luôn cười thật nhiều và luôn cảm thấy vui vẻ.
?Các con là những em bé ngoan, nhưng em bé đáng yêu luôn giữ cho mình những nụ cười hồn nhiên trong sáng.
?Chúc các con có những tiết học thật vui vẻ và cùng đón những ngày nghỉ cuối tuần thật ấm áp bên gia đình yêu thương nhé.
#mes
#cooking
#bánh_khoai_tây_cảm_xúc
——————————————————-
Hãy cùng con khám phá những điều thú vị tại:
❤ Số 26, ngõ 141/150 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
❤ Số nhà 34, ngõ 42/133 phố Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
? Hotline: 0966 606 245
? Email: info@meschool.edu.vn
Website:
https://www.meschool.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/meschool.trituetunhien
Fanpage:https://www.facebook.com/trituetunhien.meschoolhiên

2 bình luận trong “Các bạn nhỏ ơi Mùa thu đến thật rồi chúng mình nhỉ cô đã cảm nhận thấy cái nắng hanh khô cùng những cơn gió đầu mùa phảng phất trong cái hương thơm nồng nàn của mùi hoa sữa đang trải dài khắp những con phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *