Chào cả nhà Hiện tại mình đang có mặt tại buổi offline của 10X Beauty Bí quyết để có làn da trắng sáng tránh mụn và thâm nám cho làn da khỏe mạnh từ bên trong

Chào cả nhà! Hiện tại mình đang có mặt tại buổi offline của 10X Beauty – Bí quyết để có làn da trắng sáng, tránh mụn và thâm nám, cho làn da khỏe mạnh từ bên trong.
??? Nhân dịp offline, nhãn hàng 10X Beauty cũng tổ chức game vui dành cho mọi người khi xem livestream và phần quà là một hộp 10X Beauty trị giá 540k nha ???
??? Để nhận quà mọi người chỉ cần chia sẻ livestream này lên 10 hội nhóm và lên facebook cá nhân của mình sau đó chụp màn hình lại và inbox cho boss Thúy Nguyễn https://www.facebook.com/thuychibint để nhận quà nha!
? Lưu ý là số lượng quà không giới hạn nên chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước trên là mọi người đã rinh quà rồi nha! Nào hãy cùng theo dõi và nhận quà thôi cả nhà ơi ! ???

2 bình luận trong “Chào cả nhà Hiện tại mình đang có mặt tại buổi offline của 10X Beauty Bí quyết để có làn da trắng sáng tránh mụn và thâm nám cho làn da khỏe mạnh từ bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *