Chú ý khi mua bàn ghế cũ ở hà nội

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày một cải thiện hơn, các nhu cầu về tiêu dùng cũng nâng cao và thay đổi nhanh hơn. Có mặt hàng vừa mới mua nhưng họ lại muốn đổi thứ khác. Chính vì vậy, việc thanh lý trao đổi hàng hóa cũ hiện nay diễn ra khá phổ biến. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chú ý khi mua bàn ghế cũ ở hà nội.

Xác định loại bàn ghế cần mua

Điều đầu tiên bạn cần chú ý khi mua bàn ghế thanh lý là xác định đúng loại mình cần mua. Điều này còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Bạn đang cần mua một bộ bàn ghế cũ để ở phòng ăn? Bạn muốn sắm một vài chiếc ghế cũ để chuẩn bị hôm sau nhà có một đoàn khách đến chơi? Bạn muốn trang bị thêm một vài chiếc ghế xoay cho văn phòng của mình hay muốn sắm một chiếc bàn nhỏ để đựng một số vật dụng trong nhà bếp? Xác định rõ mục đích sử dụng sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định loại bàn ghế cần mua. Nếu bạn đang cần sắm sửa cho văn phòng, đừng ngại ngần vì mình mua đồ cũ. Bởi trên thị trường vẫn còn rất nhiều loại bàn ghế thanh lý vẫn còn mới, chỉ qua sử dụng một vài lần. Thậm chí có những trường hợp chưa sử dụng đã đem thanh lý. 

 

Giá cả khi mua bàn ghế thanh lý

Điều quan trọng khi trao đổi mua bán là giá cả. Tất nhiên cho dù đồ thanh lý có còn mới hay chỉ sử dụng một vài lần, giá cả vẫn buộc phải thấp hơn đồ mới, vì nó đã mang danh là đồ cũ. Vì vậy, bạn phải thật tỉnh táo. Hãy tìm hiểu trước về giá cả của đồ nội thất bạn muốn mua với giá mới. Xem xét xem độ chênh lệch của giá cũ với giá mới có tương thích với sự chênh lệch chất lượng hàng hóa mới và cũ hay không. Bạn cũng có thể tham khảo giá ở một vài nơi, sau đó so sánh để chọn ra loại sản phẩm thích hợp nhất cho bản thân.

Kiểm tra sản phẩm

Khi mua bàn ghế cũ ở hà nội, độ bền của bàn ghế điều bạn cần chú ý nhất. Bởi bàn ghế nếu không bền thì sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với bàn ghế gỗ, nếu mua phải đồ cũ đã bị mối mọt, khi trẻ em nô đùa chạy nhảy có thể xô vào bàn làm cho bàn ghế gãy đổ vào người. Mặc dù các nhà thanh lý sẽ phải kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi thu nhận nhưng vẫn không thể tránh được trường hợp bàn ghế kém chất lượng. Có thể là lúc họ thu mua bàn ghế vẫn có thể sử dụng được, hoặc chính bản thân họ cho cũng không thể kiểm soát được chất lượng khi có quá nhiều hàng hóa nhập về. 

 

Xem thêm bài viết: http://thoisunhucnhoi.com/nen-hay-khong-nen-mua-hang-noi-that-thanh-ly/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *