Collagen lại có hàng rồi các chị em nhé

Collagen lại có hàng rồi các chị em nhé ???
Hnay e sẽ giải đáp luôn 1 số thắc mắc cho các chị khi dùng collagen nhé ?
Các bác dùng collagen vẫn còn 1 số lăn tăn đúng không ạ, thực ra ai cũng thế thôi, bản thân e cũng vậy, thế nên mỗi khi dùng bất cứ 1 sản phẩm nào, e cũng tìm hiểu kỹ lắm rồi mới dùng cơ ạ, đẹp thì đẹp nhưng phải AN TOÀN và ĐÚNG CÁCH là trên hết phải không các bác ??? e thấy các bác hay hỏi e nhất là 2 câu này, nên e mạn phép tìm tòi, trích dẫn 1 tý ạ, bác nào mà biết nhiều hơn thì cứ vào bổ sung để chị em cùng đẹp nha ???
‼️‼️1 – Uống collagen bao nhiêu lâu thì được, uống nhiều có được ko?‼️‼️
Tác dụng của Collagen với phụ nữ chúng mình tốt ntn thì thôi e cũng ko nhắc lại nữa, bác nào vẫn chưa rõ chỉ cần hỏi a GG 1 phát là ra cả đống lun ạ ???
Sau 25 tuổi, lượng collagen bị thoái hóa nhiều hơn collagen tổng hợp được. Do đó, từ độ tuổi này đã cần bổ sung collagen. Các bác sĩ đã khuyên nếu muốn sở hữu một làn da đẹp mịn màng, săn chắc, nên bổ sung collagen hàng ngày và kéo dài ít nhất 3 tháng để collagen kịp thời được tái tạo và bổ sung mới cho da mỗi ngày, sau đó ngưng sử dụng trong vòng 1 tháng để collagen hấp thụ và phát huy hiệu quả. Sau đó, nên uống collagen vào buổi tối để cơ thể được bổ sung collagen thường xuyên hơn. Tuy nhiên nên uống collgen liên tục hay không cũng còn phụ thuộc vào cả độ tuổi và sự thiếu hụt nhiều hay ít của mỗi người
‼️‼️2 – Uống collagen nhiều có bị béo không?‼️‼️đây chắc là câu đc thắc mắc nhiều nhất??? vì chính e khi có ý định sử dụng cũng lăn tăn mãi đấy ạ ???
Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng collagen là protein vì vậy khi bổ sung sẽ làm cơ thể mập lên. Thực chất collagen là một dạng protein được tạo thành từ các amino-acid nhưng không giống như dạng protein có trong thịt. Sự khác biệt này thể hiện ở việc nếu xé một miếng da sẽ thấy khó khăn hơn rất nhiều, vì thành phần chủ yếu của da là collagen, giúp da giữ ẩm và tăng sự đàn hồi cho da. Do vậy, không phải lo việc bổ sung collagen sẽ dẫn đến béo phì như ăn thịt thông thường
✅Đấy vậy nên bác nào còn lăn tăn chưa dám dùng thì mạnh dạn lên nhé, phụ nữ cứ phải khỏe và đẹp phỏng các bác ???
Bác nào đag dùng thì dùng cho đủ đi để có làn da căng bóng, sáng mịn, tràn trề sức sống.
370k/gói (uống khoảng 10 ngày)
Mua từ 3 gói trở lên giá yêu thương chưa từng thấy ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *