Dù che quán cafe thông dụng có tiện ích gì?

Ngày nay, các quán café được mở ra ngày càng nhiều. Các quán mọc lên với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với điều kiện thích hợp. Trong đó, quán café ngoài trời vẻ rất phổ biến. Người dân ưa thích sự thoáng đãng và không khí tự nhiên nên đã có nhiều quán có không gian bên ngoài trời. Tuy nhiên, các không gian ngoài trời không chỉ có những ưu điểm nhất định mà nó còn có nhược điểm kèm theo. Khi trời nắng, mưa nó lại mang đến những bất tiện và khó khăn cho khách hàng. Để khắc phục được nhược điểm đó các chủ quán thường trang bị dù che quán cafe cho quán của mình.

Tiện ích của dù che
Các quán café hiện nay đều sở hữu riêng cho mình một phong cách nhất định. Các quán café kết hợp kinh doanh trong và ngoài nhà vừa có nét truyền thống không gian kín đáo trong nhà vừa có những không gian thoải mái thoáng mát ngoài trời. Không gian ngoài trời khi có thời tiết mát mẻ hay vào những chiều thu thì quán café ngoài trời là địa điểm  lý tưởng cho những cuộc hẹn. 


Nhưng không phải lúc nào thời tiết cũng ủng hộ cho không gian ngoài trời. Có những lúc nắng gắt hay mưa nhỏ để vẫn có thể giữ lại chỗ ngồi hiện tại thì dù che quán cafe lại là giải pháp tối ưu. Dù che đi cái nắng vào những hôm thời tiết thất thường. Nó không chỉ che nắng cho khách hàng mà còn che được cho bàn ghế bền hơn vì bàn ghế chịu nắng quá lâu sẽ giảm tuổi thọ hoặc giảm tính thẩm mỹ. Nhất là những loại bàn ghế bằng gỗ làm cho tính thẩm mĩ không giữ được lâu, màu bay nhanh hơn hay gặp phải gỗ kém chất lượng còn có những vết nứt. 

Những kiểu dù che phổ thông
Mọi người sử dụng không chỉ quan tâm đến tính tiện ích của dù mà tính thẩm mĩ cũng được đề cao. Vì vậy nên dù hiện nay cũng được thiết kế đa dạng với màu sắc sinh động. Một số loại dù che thường dùng có thể kể đến như:
•    Dù vải: Kiểu thông thường vẫn hay dùng cho những quán bình dân hiện nay. Kiểu này được người dân ưa thích do được thiết kế đa dạng với màu sắc phù hợp từng sở thích của mỗi người. Kiểu vải này có trọng lượng nhẹ nhàng dễ di chuyển hơn đặc biệt là giá thành của sản phẩm này lại hết sức phải chăng phù hợp với túi tiền.
•    Dù tre: được làm bằng tre chất liệu từ thiên nhiên, thân thiện, gần gũi với con người. Kiểu này có tuổi thọ cao hơn so với dù vải nhưng để di chuyển vị trí thì lại khó hơn một chút.
•    Dù tròn lệch tâm: kiểu này ngày nay được sử dụng rộng rãi. Nó được thiết kế với phần chân trụ lệch ra hẳn so với phần mái che làm cho không gian che rộng hơn và tính thẩm mĩ cao hơn. 
 
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/san-pham/ghe-cafe-go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *