Dưỡng mi DHC của Nhật Làm dài mi và giúp cho mi của bạn mọc dày hơn dài hơn và giảm thiểu bị gãy rụng

Dưỡng mi DHC của Nhật?
Làm dài mi và giúp cho mi của bạn mọc dày hơn, dài hơn và giảm thiểu bị gãy rụng. Đây là sản phẩm nhận được rất nhiều feedback tốt của người tiêu dùng, cũng như đạt nhiều giải thưởng như loại mỹ phẩm tốt nhất trong năm.
Công dụng dưỡng lông mi 24/24 dưỡng lông mi giúp lông mi của bạn dày, dài và cong mượt, đặc biệt còn giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều mascara để trang điểm, hiệu quả chỉ sau 10-15 ngày sử dụng. Chăm sóc mi để đôi mắt long lanh nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.
Thành phần: nước, chiết xuất lô hội, olive, vỏ cây liễu trắng, chiết xuất nhân sâm…dung dịch làm từ thảo diệp thiên nhiên và tinh hoa của hạt đậu và rau cải, chuyên xử lý về lông mi bị suy nhược, nuôi dưỡng hàng mi, cải thiện cho hàng mi sinh trưởng tự nhiên hơn.
Sau 5 tuần sử dụng, lông mi sẽ mọc dài hơn và dày hơn trước , bạn có thể cảm nhận được một cách rõ ràng
✨Hướng dẫn sử dụng dưỡng mi DHC mỗi ngày cho mi dầy & khỏe hơn:
– Sử dụng dưỡng mi DHC vào buổi sáng trước khi trang điểm và chải mascara, nên chải Serum dưỡng mi DHC kĩ càng lên từng cọng mi từ gốc đến ngọn.
– Buổi tối trước khi đi ngủ thì rửa mặt sạch sẽ và tẩy trang, sau đó chải Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic lên từng cọng mi kĩ càng, từ gốc đến ngọn.
Giá: 2xxk/cây

1 bình luận trong “Dưỡng mi DHC của Nhật Làm dài mi và giúp cho mi của bạn mọc dày hơn dài hơn và giảm thiểu bị gãy rụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *