Khắc phục lỗi thường xảy ra khi sử dụng đầu đọc mã vạch

Trong quá trình sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là đầu đọc mã vạch thì mọi người cũng không thể tránh khỏi những trục trặc và sự cố có thể xảy ra cho công việc của chúng ta bị gián đoạn. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm được một số cách khắc phục sự cố thường xảy ra khi sử dụng đầu đọc mã vạch và tránh làm gián đoạn quá trình làm việc tại các đơn vị.

Đầu đọc mã vạch là thiết bị được các cửa hàng bán buôn bán lẻ, các siêu thị lớn nhỏ lựa chọn sử dụng nhằm mục đích thu thập và giải mã các thông tin của hàng hóa sản phẩm thông qua mã vạch được in trên đó. Và thiết bị đầu đọc mã vạch sẽ được kết nối trực tiếp với máy tính để phục vụ cho quá trình thanh toán hóa đơn cho các khách hàng. Khi sử dụng đầu đọc mã vạch, mọi người sẽ có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn với thiết bị đầu đọc mã vạch. 
Nhiều người trong quá trình làm việc gặp phải tình trạng các thông tin và dữ liệu sản phẩm không được đưa vào máy mặc dù đã thực hiện sử dụng đầu đọc mã vạch theo đúng quy cách. Khi đó, mọi người cần phải kiểm tra lại dây cáp hay bàn phím xem chúng có còn hoạt động nữa hay là không bởi việc các dữ liệu không được đưa vào máy là do dây cáp và bàn phím hoạt động không bình thường.
Vấn đề mà nhiều người cũng thường gặp phải đó chính là đầu đọc mã vạch đang hoạt động bình thường thì không thực hiện quét mã vạch được nữa và thiết bị cũng không có đèn báo. Lúc này, mọi người nên kiểm tra lại dây nguồn và các đầu cắm xem có xảy ra vấn đề gì không rồi sau đó hãy cắm lại. Nếu vẫn không hoạt động được thì rất có thể đầu đọc mã vạch của mọi người đã bị hư và cần phải đến các dịch vụ bảo hành để sửa chữa kịp thời.
Ngoài ra, khi các thông tin sản phẩm không được hiển thị trên màn hình máy tình mặc dù mọi người đã thực hiện quét mã vạch thì mọi người hãy kiểm tra lại dây cáp và bàn phím ngay nhé bởi các thông tin sản phẩm không được đưa vào máy tính hoàn toàn là do dây cáp và bàn phím hoạt động không được tốt.
Trên đây là một số phương pháp khắc phục lỗi thường xảy ra trong quá trình mọi người sử dụng thiết bị đầu đọc mã vạch. Nếu gặp sự cố không thể giải quyết thì mọi người hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn tận tình nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.nghethuatcuocsongdep.com/news/detail/giay-in-nhiet-k57-chat-luong-tot-2696.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *