Kim thu sét ingesco- thiết bị chống sét hiệu quả

Nước ta là nước có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm nên thời tiết thay đổi khá thất thường. Vào mùa mưa xảy ra rất nhiều các hiện tượng tự nhiên như: sấm, sét, lốc xoáy,… gây thiệt hại lớn về người và của. Do vậy, hầu hết các công trình từ nhỏ đến lớn đều được lắp đặt thiết bị chống sét để hạn chế sự ảnh hưởng của sét. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này nhé!

Đặc điểm nổi bật của thiết bị này là gì?

Kim thu sét là bộ phận quan trọng nhất ở hệ thống chống sét với chức năng là thu năng lượng sét rồi truyền qua dây dẫn đưa xuống đất. Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều thiết bị thu sét khác nhau để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn, nhưng kim thu sét ingesco là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó mang rất nhiều ưu điểm.

Thiết bị kim thu sét với nguyên lý hoạt động linh hoạt nên có thể hút các tia sét mà không làm sét lan ra các vùng khác. Do vậy, chúng ta có thể yên tâm trong việc chống sét đánh thẳng. Bên cạnh đó, công việc thi công và lắp đặt thiết bị không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Bạn cũng có thể tự mình lắp đặt mà không cần phải thuê thợ. Mà nếu có thuê thợ thì chi phí thuê cũng rất thấp nên hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng ở những phân khúc khác nhau.

Ngoài ra, khả năng ứng dụng của thiết bị này là rất cao. Bạn có thể sử dụng, lắp đặt thiết bị này ở nhiều không gian khác nhau từ nhà cao cấp bốn đến các tòa nhà cao tầng, từ nông thôn đến các thành phố lớn, trường học, bệnh viện,… để có thể đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản của tất cả mọi người.

Mặt khác, kim thu sét này không dùng các thiết bị điện tử nên thời gian sử dụng rất dài. Các đặc tính về kỹ thuật của thiết bị luôn được đảm bảo và duy trì sau mỗi lần sét đánh.

Lưu ý khi mua kim thu sét thương hiệu ingesco 

Kim thu sét là sản phẩm được sử dụng tại rất nhiều các công trình xây dựng vì những lợi ích mà nó mang lại. Chính bởi vậy nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trong số đó cũng có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái được bán với giá rẻ nhằm mục đích thu lời. Do vậy, bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái, không nên ham rẻ, mà hãy tới những địa chỉ phân phôi uy ín để mua những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/blogs/cach-thuc-thi-cong/he-thong-chong-set-truc-tiep-cho-cac-co-quan-nha-xuong-415
Xem thêm bài viết: http://www.buctranhnongthon.com/news/detail/lap-dat-kim-thu-set-chinh-xac-va-dam-bao-2736.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *