Kim thu sét liva và những ưu điểm tuyệt vời

Hiện nay trên thị trường ra mắt rất nhiều các thiết bị chống sét khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc bảo vệ tính mạng và của cải của người. Trong số đó, kim thu sét xuất xứ của  thương hiệu liva đang là thiết bị rất được ưa chuộng bởi khả năng thu sét rất hiệu quả. Để hiểu thêm về thiết bị này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Vài nét về thiết bị thu sét đến từ thương hiệu liva

Kim thu sét liva là sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu rất nổi tiếng và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản phẩm này đến từ tập đoàn ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ mang tên Liva Group, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất các thiết bị chống sét. 

Thiết bị thu sét liva được cấu tạo bởi bộ phận chính là chân đế, bộ phận bắn tia điện đạo, mũi kim. Trong đó, bộ phận bắn tia điện đạo là phần quan trọng nhất, nó có tác dụng phát ra tia điện đạo tạo thành một màng bảo vệ hình nón rộng lớn để chống sét đánh vào khu vực mà bạn lắp đặt. Sản phẩm này có bán kính bảo vệ lên tới 120m2. Chính bởi vậy, nó có thể sử dụng được ở những không gian rộng lớn như: khu dân cư, trường học, bệnh viện, văn phòng, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, khu chăn nuôi,… 

Ưu điểm của kim thu sét đến từ thương hiệu liva là gì?

Để lý giải nguyên nhân tại sao thiết bị kim thu sét đến từ thương hiệu liva lại được sử dụng phổ biến như vậy thì chúng ta hãy điểm qua một số ưu điểm của sản phẩm.

Đây là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường gần đây nên được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại do đó nguyên lý hoạt động mang lại hiệu quả rất cao, có thời gian sử dụng lâu dài và ít ít bị ảnh hưởng từ những tia sét. Bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có sự bảo vệ tuyệt tối của thiết bị này.

Mặc dù là sản phẩm có hiệu quả cao và bán kính bảo vệ lớn nhưng giá bán kim thu sét liva lại rất phải chăng nên phù hợp với điều kiện nhiều người tiêu dùng ở những phân khúc khác nhau.

Không chỉ kim thu sét mà hầu hết các sản phẩm mang thương hiệu liva đều có một đặc điểm chung là sản xuất với công nghệ cao, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và quản lý nghiêm ngặt. Sản phẩm được rất nhiều các cơ quan, tổ chức danh tiếng cấp bằng khen, giấy chứng nhận về chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *