Lens độ dành cho mắt cận- sự lựa chọn tuyệt vời

Lens là một trong số những phụ kiện hỗ trợ khả năng nhìn của đôi mắt. Hiện nay, các tật về mắt xảy ra khá nhiều ở người Việt Nam và lựa chọn kính là điều mà chúng ta thường sử dụng để khắc phục các tật mắt tạm thời. Ngoài mẫu kính gọng vướng víu, hiện nay lens cận là một trong số những sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích vì nó tuy nhỏ nhưng có võ cực tuyệt vời. Vậy giá của kính áp tròng hiện nay là bao nhiêu cũng như giá cả của sản phẩm này liệu có phù hợp với túi tiền của mọi người hay không là điều mà chúng ta rất quan tâm.

Tại sao người tiêu dùng lại yêu thích sử dụng lens
Các mẫu kính áp tròng (lens) hiện nay được bán chạy trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Có thể nói, sự ra đời của kính áp tròng đã cứu cánh rất nhiều người cận, viễn, loạn thị nhưng không thích sự vướng víu của kính gọng cận. Lens độ là sự lựa chọn được đánh giá cao hiện nay.


Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, các mẫu kính áp tròng có chất lượng tốt, có khả năng khắc phục những tật ở mắt. Độ cận của lens có thể điều chỉnh được theo từng mắt cận nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Bên cạnh chức năng hỗ trợ mắt nhìn, kính áp tròng còn như một món trang sức tuyệt vời giúp điểm tô cho ánh nhìn thêm cuốn hút. Ngoài mẫu lens trong suốt thông thường, hiện nay kính áp tròng khá đa dạng về màu sắc và kích cỡ cho người đọc quan tâm lựa chọn theo sở thích. Có thể nói, đây là ưu điểm vô cùng tuyệt vời của kính áp tròng mà các loại kính mắt khác không thể có được.

Những lưu ý cần quan tâm khi chọn mua và sử dụng lens
Lens độ được yêu thích và sử dụng phổ biến nhưng tuy nhiên nó cùng có những hiểm họa tiềm ẩn nếu chúng ta không sử dụng đúng và hợp lý. Để bảo vệ đôi mắt luôn sáng khỏe, điều mà ta cần chú ý khi sử dụng lens như sau:
•    Sử dụng lens đúng với độ cận của mắt
•    Không chọn lens có xuất xứ không rõ ràng, hàng kém chất lượng vì có thể gây hiểm họa như mòn giá mạc, lâu dần có thể gây ra mù lòa
•    Ngâm lens bằng nước ngâm chuyên dụng, vệ sinh dụng cụ sạch sẽ trước khi đeo và tháo lens mắt.
•    Không dùng lens quá hạn sử dụng mà nhà sản xuất khuyến cáo
•    Thường xuyên sử dụng nước nhỏ mắt để duy trì độ ẩm cho mắt, tránh khô và đỏ mắt
•    Ngưng đeo lens khi mắt có dấu hiệu dị ứng, mẩn ngứa.
•    Không đeo chung lens mắt với nhau,…

 

Xem thêm: https://niceeyes.vn/blogs/news/nhung-mau-kinh-ap-trong-phu-hop-nhat-cho-nam
Xem thêm bài viết: http://www.bosungkienthuc.com/news/detail/gia-kinh-ap-trong-hien-nay-la-bao-nhieu-2879.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *