Máy tăm nước rio giúp bạn có hàm răng chắc khỏe

Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ của mọi người cũng đó mà gia tăng. Hôm nay Riobeauty xin được giới thiệu về một loại thiết bị vệ sinh răng miệng hiện đại đó là máy tăm nước rio. Hãy cùng tìm hiểu xem thiết bị này có tác dụng gì, sử dụng ra sao nhé.
 

Máy tăm nước rio – thiết bị cần có trong mỗi gia đình
Bạn có biết rằng bộ phận kém vệ sinh nhất ở người chính là miệng không? Dù chúng ta có thói quen đánh răng hai đến ba lần mỗi ngày sau bữa ăn tuy nhiên việc đó vẫn không thể loại bỏ hết mảng bám thức ăn trong miệng chúng ta được, vậy nên những mảng bám đó sẽ gây ra những vết vàng ố trên răng và làm cho hơi thở của chúng ta có mùi. Bên cạnh việc đánh răng bạn nên súc miệng bằng nước vệ sinh và sử dụng máy tăm nước rio. 
Máy tăm nước rio có đầu xịt ra dòng nước mỏng có tốc độ cao nhờ áp lực mạnh do máy tạo ra. Những tia nước này có thể đi sâu vào trong kẽ chân răng, giúp loại bỏ và rửa trôi các mảng thức ăn thừa mà bàn chải đánh răng không thể với tới để loại bỏ, hoặc lấy các mảng thức ăn dính chặt vào kẽ răng làm bạn khó chịu. Sử dụng tăm thông thường có thể làm cho kẽ răng bạn dần thưa ra, ngày càng dễ dính thức ăn hơn, nhưng sử dụng máy tăm nước rio thì không. Sử dụng chỉ nha khoa rất bất tiện, khó sử dụng nhưng thiết bị này có thể khắc phục được nhược điểm đó.
Máy tăm nước rio – tiện lợi cho những người niềng răng
Đối với những người niềng răng, việc sử dụng bàn chải đánh răng rất khó khăn và cũng không thể loại bỏ được hết các vết bẩn trong chân răng và cả ở thiết bị niềng răng. Với máy tăm nước rio, các tia nước có thể vào sâu bên trong chân răng và những chốt niềng, giúp làm sạch hết các vết bẩn, mang lại sự sảng khoái thoải mái cho người niềng răng, đồng thời giữ vệ sinh như vậy cũng giúp họ tránh nguy cơ nhiễm trùng khoang miệng do họ rất hay bị xước miệng do móc cài của niềng cọ xát vào khoang miệng.
Ngoài ra, hiện may có những máy tăm nước cầm tay có kích thước không quá lớn, bạn có thể mang đi làm hoặc đi học, Hãy tham khảo thêm trên trang web Riobeauty của chúng để biết thêm chi tiết và tìm loại máy phù hợp với mình một cách sớm nhất, để có cách chăm sóc tốt nhất cho hàm răng của bạn.
 

Xem thêm bài viết: http://www.thongtinsuckhoehangngay.com/news/detail/bao-ve-suc-khoe-cho-ban-va-nguoi-than-nho-2355.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *