Mọi việc đều thuận lợi khi đọc chú đại bi và chú dược sư

tin nhắn của một em gái trên facebook cho mình. mọi việc đều thuận lợi khi đọc chú đại bi và chú dược sư.

10/6/2017.

dạ vâng

chị ơi từ ngày em chăm chỉ trì chú rất nhiều việc thuận lợi chồng em cũng phải công nhận điều đó. tính chồng em cũng mềm đi mấy phần. nay rằm nhà em đi ăn chay

rất nhiều bạn trẻ và gia đình cùng đi

tự nấu được thì tốt quá.

em cũng mong 2 tháng nữa nhảy ổ mẹ tròn con vuông sinh tự nhiên ko đau để khoe vs chị lắm.

như chồng em cũng thế, thi cứ tưởng ko qua em trì chú và cầu xin thì bạn ấy đc điểm khá liền, được tăng lương tăng cấp. em cũng có thêm thu nhập và nhiều niềm vui lắm.

————————————————————–

còn mình xin chia sẻ một điều về phật pháp nhiệm màu là tình cờ mình gặp một em trai trong đội thanh niên phật tử rahula ở pháp. em ấy có kể với mình và nhiều em trai em gái khác là nhiều năm về trước mẹ em từng bị ung thư, hồi đó không biết gì về thực dưỡng hay khí công y đạo, khí công hymalaya gì hết, nhưng mẹ em trước đó có biết một chị định phá thai vì không có tiền nuôi con, mẹ em ấy khuyên chị đừng phá thai ,hứa nhận nuôi con chị. chị sinh đôi bác cũng nuôi luôn hai em bé. nhờ nuôi hai em bé giùm chị gái kia và đọc kinh mà bác khỏi ung thư đó các bạn. bác từ trước giờ vẫn ở sài gòn. hoà thượng tịnh không giảng đức phật là đại y vương, nghĩ lại mới thấy thật thấm thía. nhiều người không có điều kiện biết đến các kiến thức lẫn phương pháp chữa bệnh mà vẫn chữa khỏi được bệnh nan y. vì đức phật chính là thày thuốc có năng lực chữa bệnh cứu người số 1 đó các bạn.

” tu tâm có thể chiến thắng mệnh trời “. các bạn có tin điều này không ?

mình chúc các bạn luôn tinh tấn nhé. ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *