Nằm mơ thế giới biến thành xác sống cả mình ko biết sao lại được đi cùng một con bạn õng ẹo nhất lớp và một con thì ngơ ngáo nhất lớp wow nhóm nv chính xuất sắc nhất luôn ba con trốn trong khu nhà bỏ hoang cả thở cũng ko dám làm mạnh sợ bị phát hiện Xác sống nghe thấy tiếng động là lao tới cắn xé liền

Nằm mơ thế giới biến thành xác sống cả, mình ko biết sao lại được đi cùng một con bạn õng ẹo nhất lớp và một con thì ngơ ngáo nhất lớp (wow nhóm nv chính xuất sắc nhất luôn), ba con trốn trong khu nhà bỏ hoang cả thở cũng ko dám làm mạnh sợ bị phát hiện. Xác sống nghe thấy tiếng động là lao tới cắn xé liền. Di chuyển thế nào mà ba con bọn mình đi đúng vào chỗ chật kín người đang ẩn nấp, chui vào chỗ nào cũng ko còn chỗ nữa. Ba con lạc nhau luôn. Mình vì sợ nên nhanh chóng chạy vào cái hầm nhỏ. Điện tắt phụt. Đống Zômbie đến, một con zombie ngật ngưỡng trước hầm mình trốn, rồi mình hét lên và lấy cái tuốc nơ vít cố đâm trúng người nó cho nó chết. Nó đã ko chết thì thôi lại còn tránh đòn như Diệp vấn iphoneman, đã là xác sống rồi mà còn biểu cảm, mặt kiểu tao kinh chưa. Eo ơi mình sợ quá trống đập thình thịch xong rồi chạy. Mình nghĩ nếu mình ko tỉnh dậy thì sẽ đến cảnh mình bị nó túm từ đằng sau, tay mình cào đất hét lên, cuộc đời mình kết thúc và não mình sẽ bị ăn ngon lành.
Sau cơn mơ sống động ấy, mình khẳng định với toàn nhân loại là nếu đại dịch xác sống hay là zoombie thế chiến Z xảy ra thì mình chắc chắn là mình sẽ đứt đầu tiên. Vì mình không có khả năng chiến đấu sinh tồn đâu. Tạm biệt vai nữ chính.
Đây hẳn là kết quả phép cộng của một ngày hôm qua buổi trưa ăn lòng trần, bún đậu mắm tôm và buổi tối ăn lòng rán, nộm lòng, cùng với việc hay đọc mấy tin cướp giết hiếp trên beat trên báo.
Tôi sẽ không ăn lòng nữa đâu! Thịt dải thì còn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *