Ngày xưa mình rất sợ việc di chuyển vì cứ ngồi lên xe là say xe mà người ta say xe thì bị nôn ra là hết còn mình thì cứ tụt huyết áp xỉu dần đi không kiểm soát nổi Vậy mà giờ đi như ngựa suốt ngày chả thấy say xe cũng chả tụt huyết áp khỉ gì Chỉ thấy đau như lưng vì 2 lần sinh mổ

?? Ngày xưa mình rất sợ việc di chuyển vì cứ ngồi lên xe là say xe, mà người ta say xe thì bị nôn ra là hết, còn mình thì cứ tụt huyết áp xỉu dần đi không kiểm soát nổi… Vậy mà giờ đi như ngựa suốt ngày chả thấy say xe, cũng chả tụt huyết áp khỉ gì. Chỉ thấy đau như lưng vì 2 lần sinh mổ…
?? Khi chúng ta sợ làm điều gì đó nhất thì nhất định #ĐỪNG_TRỐN_CHẠY mà phải #DŨNG_CẢM_ĐỐI_MẶT. Muốn giỏi văn thì phải ôn bài nhiều, muốn giỏi võ thì phải tập luyện nhiều thôi ????
??? Ngày đầu tập tọe làm KINH DOANH, T cũng giống các bạn thôi: Sợ xấu hổ, sợ ế, sợ mất tiền, sợ mình ko làm nổi, sợ bon chen, #SỢ_ĐỦ_THỨ….Nhưng giờ thì khác rồi. Thề là T nhin thấy chỗ nào cũng có thể #KIẾM_RA_TIỀN mà ngày chỉ có 24h đồng hồ và sức lực có hạn không thể ôm hết được.
??? Ai muốn Tuyết #hướng_dẫn làm Kinh Doanh, muốn chia sẻ cách kiếm tiền từ Kinh doanh ít rủi ro nhất thì #inbox_Tuyết nhé. Bất kể lúc nào rảnh, Tuyết cũng sẽ dành thời gian cho các bạn. Ưu tiên ai nhanh nhất nhé….????????????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *