Nhi dùng mấy năm nay rồi mua về dùng tốt lắm mà giá cả lại phù hợp

Nhi dùng mấy năm nay rồi, mua về dùng tốt lắm, mà giá cả lại phù hợp.
☘️Nước rửa chén không có hoá chất, diụ nhẹ không làm hại da tay, không lưu lại mùi trên chén sau khi rửa.
☘️Nước rửa đa năng, lau nhà rất sạch, nếu có đi chân không dưới nền nhà cảm giác sạch và dễ chịu. Đặc biệt là vải trên cây lau nhà cũng được sạch theo, không bao giờ bị đen.
☘️ Lăn khử mùi dễ chịu, nhẹ nhàng, không thoáng suốt cả ngày luôn ấy.
☘️ F1 của Herbalife thì có thể uống thay bữa sáng , nếu như sáng hôm đó không biết hoặc không kịp ăn gì. Nó tốt hơn rất nhiều nếu sáng hay ra ngoài ăn bún, phở, hủ tiếu… nhiều bột nêm và bột ngọt, đường… và cũng rất tiện khi đi xa mang theo. Cũng có thể uống trước hoặc sau khi tập thể thao, có loại sản phẩm 24h. Loại này là hương quy kem, có nhiều hạt socola bánh quy nhỏ, nên bé Nhi rất thích. Nó gọi là 1 ly shake, không quá 5 phút để có 1 bữa ăn lành mạnh ?.
☘️ Kem đánh răng Amway dùng rất tốt, sạch răng lắm ạ. Nhi hay nói đùa là dùng Kem đánh răng Amway, sáng không cần đánh răng vẫn ăn sáng được ?.
Ps/ Tối nay ngẫu hứng nên là cắt một tép xả, vài lát chanh, ra vườn hái vài lá bạc hà, cho nên là ra cái chai nước dentox này nè ?☘️.
Muốn mua mấy sản phẩm này thì có thể tự làm thẻ khách hàng tiêu dùng và tự mua. Khuyến khích dùng nhưng Không khuyến khích kinh doanh trong này nhen, vì nó là một môi trường có rất nhiều tâm tham.

2 bình luận trong “Nhi dùng mấy năm nay rồi mua về dùng tốt lắm mà giá cả lại phù hợp

  1. Nguyen Ngoc Tram

    Đồng ý câu cuối của chị. Em vẫn đang dùng sản phẩm Amway nhưng không kinh doanh nó vì nỗi lo vào đó mình sẽ bị tâm tham kéo đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *