Nhiều b hỏi t cách đánh gió cho con quá nên hnay t nhờ a t quay lại video cho để các b xem cho dễ

Nhiều b hỏi t cách đánh gió cho con quá nên hnay t nhờ a t quay lại video cho để các b xem cho dễ.
Với những bé bình thường khác thì đánh gió sẽ dễ hơn nhé. Vì t ở Lạng Sơn nên lạnh lắm, con lại đang vp nên k lột áo ra đc.
Nếu các bé nhà b có biểu hiện như:
– Hay nôn chớ
– Sốt cao liên tục mà k hạ đc
– Đau khắp mình mẩy
Thì các b nên đánh gió cho con nhé.
B cần chuẩn bị 2 quả trứng với các bé nhỏ và 4 quả trứng với các bé lớn và người lớn. Nên đánh làm 2 lần liền một lúc
Các b luộc thật kĩ, sau khi chín thì các b bỏ lòng đỏ ra, tách đôi lòng trắng và cho 1 chút tóc rối vào giữa + 1 đồng xu ( có thể thay bằng dây bạc nhưng sẽ khó rửa phải ra tiệm còn nếu là đồng xu thì các b chỉ cần chà với 1 chút cát, chanh nhé ). Lúc bóc vỏ để tách bỏ lòng đỏ các b phải làm thật nhanh nhé để k bị nguội trứng, nếu nguội đánh k có tác dụng đâu.
Xong các b cho vào giữ khăn xô hoặc khăn mùi xoa túm lại sao cho đồng xu và tóc ở giữ quả trứng và đánh xuôi xuống tử đỉnh đầu đến gót chân như video nhé.
Mấy hnay con t viêm phổi nằm viện tiêm mà vẫn cứ bị nôn chớ liên tục, ăn cháo, uống sữa là chớ ngay sau vài phút nên hqa t đã cho con về để đánh gió cho con, tvia đánh xong bé k còn gồng cứng nhiều, k cáu gắt nhiều nữa và có thể ngủ đc chút xíu. Khổ thân con k biết nói, k biết gì nên có khó chịu, đau ở đâu cũng k thể thể hiện cho mình biết đc ?
Hqa t đánh 2 quả, mỗi lần 1 quả mà đồng xu đen xì.
Hnay lại đánh 2 quả nữa mà vẫn đen và vàng, có nghĩa là con bị cả nắng và gió ? chắc tại cứ bế nhau đi đi về về tập nên mới vậy ?
Ảnh, video t up các b xem kĩ nhé. Sau khi đánh xong mà quả trứng bết lại, tóc rối bết lại hết với nhau còn đồng xu thì đen xì ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *