Những hiểu biết cơ bản về Vape

Vape đang là một sản phẩm vô cùng hot ở trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nó được xem như là một phương pháp thay thế thuốc lá truyền thống, giúp người hút cai thuốc lá. Sản phẩm này đang được sử dụng rất rộng rãi nhất là đối với các bạn trẻ hay dân văn phòng. Hiện nay, có rất nhiều nơi bán với những mức giá khác nhau nên nhiều người băn khoăn vape bán ở đâu thì uy tín và đảm bảo chất lượng.
Vape là gì?
Vape là một thiết bị thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá hay shisha truyền thống, giống như e-cigarette. Dù hút Vape cũng tương tự như hút thuốc lá nhưng nó giảm bớt tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người như gây ra hôi miệng, vàng răng, ung thư phổi, ung thư vòm họng,… Hút Vape có thể giúp cai nghiện dứt điểm được thuốc lá. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng thuốc lá điện tử tăng tỷ lệ cai thuốc thành công lên gấp 6 lần so với các biện pháp khác. Bên cạnh đó, hút vape cũng không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Vape có rất nhiều loại và hình dạng khác nhau. Cấu tạo của vape điện tử gồm buồng chứa điện tử và máy phun chạy bằng pin với các loại tinh dầu tạo khói có nhiều mùi hương khác nhau như cigar, socola, trái cây, sữa, bạc hà… Các loại tinh dầu cũng có thể chứa một hàm lượng nicotine nhưng khá nhỏ. 
Vape có hại không?
Cơ chế hoạt động của vape khác hoàn toàn so với shisha, thuốc lá. Cơ chế hoạt động của shisha là dùng than hoạt tính đốt cháy các hợp chất lỏng lẻo của thuốc và các hóa chất của shisha đưa cả vào người sử dụng. Còn cơ chế hoạt động của vape là hút tinh dầu có hàm lượng nicotine nhất định bằng hơi nước nên nó không ảnh hưởng đến tim mạch, phổi của bạn và đăc biệt là không khiến người xung quanh cũng hít phải khói thuốc độc hại. Như vậy, nó vẫn có hại nhưng đỡ có hại hơn rất nhiều lần so với thuốc lá truyền thống và Shisha. Hút Vape sẽ đáp ứng nhu cầu nicotine của bạn nhưng không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, đặc biệt là tránh nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Nơi bán Vape điện tử
Thị trường Vape hiện nay vô cùng sôi nổi, phong phú và đa dạng với đủ loại vape khác nhau phục vụ cho nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Mạng lưới bán Vape đã phủ rộng khắp cả nước và dịch vụ vận chuyển hàng cũng rất dễ dàng nên điều quan trọng là bạn tìm được Vape bán ở đâu mới là hàng chính hãng, địa chỉ uy tín và có giá cả hợp lý.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *