Những lý do bạn nên chọn ghế nhựa ca phê cho quán của mình

Đối với các hàng quán, đặc biệt là các quán cafe, việc lựa chọn những thiết bị nội thất cần phải được tiến hành kỹ lưỡng và cần được ưu tiên cho những dòng phẩm có chất lượng cao để thu hút khách hàng. Hiện nay, một mẫu sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất chính là những sản phẩm ghế nhựa ca phê

Ưu điểm của ghế nhựa cho quán cafe 
•    Độ bền cao là ưu điểm đầu tiên được nêu ra đối với những sản phẩm ghế nhựa ca phê. Hầu hết các mẫu ghế nhựa hiện nay đều được sản xuất từ PE hoặc nhựa tổng hợp nên các bạn có thể yên tâm về khả năng chịu lực lớn cũng như có độ dày bền bỉ theo thời gian hơn nhiều chất liệu khác. Ngoài ra, chúng còn có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, cả không gian hàng quán và cả những quán cafe vỉa hè. 
•    Giá thành phải chăng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn ghế nhựa cafe hơn cả khi mà nhựa được xem là chất liệu rẻ nhất so với các chất liệu khác trên thị trường hiện nay. Việc này sẽ tiết kiệm cho chủ đầu tư một khoản chi phí không hề nhỏ khi đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. 
•    Không những thế, các loại ghế nhựa cho quán cafe trên thị trường hiện nay cũng có nhiều hình dáng, màu sắc và kích thước khác nhau. Do đó, các bạn có thể yên tâm là bạn sẽ tìm được loại ghế ưng ý và phù hợp với không gian quán. 

Những điều cần biết khi thiết kế không gian quán cafe vỉa hè 
•    Chọn địa điểm phù hợp: để quán cafe có thể kinh doanh tốt thì địa điểm là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hầu hết các quán cafe vỉa hè hiện nay đều dành cho các tầng lớp bình dân với số lượng đông đảo khách hàng, do vậy việc lựa chọn vị trí thuận lợi, thuận tiện đường đi là điều quan trọng nhất. 
•    Thiết kế không gian: một đặc thù của các quán cafe vỉa hè chính là không gian của hàng quán thường hạn chế và các quán cafe này thường là quán cafe ngoài trời. Vì vậy, không gian quán ảnh hưởng rất nhiều yếu tố như là thời tiết, tiếng ồn từ đường phố và khói bụi. Do đó, vấn đề vệ sinh sạch sẽ cần được quan tâm hàng đầu để tạo thiện cảm với khách hàng. 
•    Thời gian mở quán: đối với quán cafe nói riêng cũng như các hàng quán kinh doanh đồ ăn và giải khát nói chung, thời gian mở quán nên tùy thuộc theo thời gian biểu của đối tượng khách hàng chính. Với các quán cafe vỉa hè phục vụ chủ yếu là tầng lớp bình dân, các bạn nên ưu tiên cho thời gian chiều muộn khi mà mọi người vừa đi làm về để mở quán. 
 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/nhung-dieu-can-biet-ve-ban-ghe-nhua-gia-may
Xem thêm bài viết: http://www.conduongthanhcongcuatoi.com/news/detail/mot-vai-ly-do-cho-su-chon-lua-san-pham-1851.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *