Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Đá thạch anh được hình thành từ trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa đất trời. Bởi vậy đá thạch anh luôn mang trong mình nguồn năng lượng cát khí cực kỳ dồi dào. Người mệnh Hỏa với tính cách điển hình là sự nhiệt huyết, sức sống tràn đầy. Họ là người sáng tạo và rất kiêu ngạo. 
 
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi người mệnh Hỏa chọn được Quả cầu đá phong thủy được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100% với màu sắc hợp mệnh Hỏa, thì họ sẽ như diều gặp gió, phát huy được hết năng lưc bản thân. Cuộc sống trở nên hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. 
 
Màu sắc đá thạch anh phong thủy dành cho người mệnh Hỏa. 
 
Mệnh Hỏa với màu bản mệnh là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc. Mộc sinh Hỏa. Thủy khắc Hỏa. Hỏa khắc Kim. 
 
Từ đây ta có thể chọn màu sắc như sau: 
 
1. Mộc sinh Hỏa 
 
Tức là người mệnh Hỏa chỉ cần chọn quả cầu đá phong thủy có màu của mệnh Mộc. Quả cầu này sẽ hỗ trợ giúp người mệnh Hỏa phát triển hơn. Màu tượng trưng cho mệnh Mộc là màu xanh lá. 
 
2. Thủy khắc Hỏa 
 
Nước dập tắt lửa. Vậy nên người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên chọn quả cầu đá phong thủy có màu sắc của mệnh Thủy để sử dụng. Màu tượng trưng cho mệnh thủy là màu đen, màu xanh nước biển, màu xám 
 
3. Hỏa khắc Kim 
 
Người mệnh Hỏa có thể sử dụng quả cầu đá phong thủy có màu của mệnh Kim như màu trắng, bạc và ghi. 
 
4. Hoặc người mệnh Hỏa cũng có thể chọn quả cầu đá phong thủy có màu chính là màu bản mệnh của mình như màu hồng, màu đỏ hay màu tím. 
 
Gia tộc đá thạch anh có rất nhiều màu sắc. Nếu bạn chọn được màu hợp với bản mệnh của mình thì quả cầu đá phong thủy sẽ phần nào hỗ trợ cho cuộc sống của bạn thuận lợi hơn, còn nếu bạn chọn nhầm phải màu sắc kỵ bản mệnh của mình, chẳng những không giúp ích gì, nhiều khi còn đem lại những điều không may hay vận xấu. Việc đầu tiên là mất tiền mà không giúp ích được gì. 

Địa chỉ mua quả cầu đá phong thủy uy tín:
 
Phong Thủy shop đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp vật phẩm phong thủy và có đánh giá tốt từ người tiêu dùng. Phong Thủy shop cam kết sản phẩm từ đá thạch anh tự nhiên là thật 100%, nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là giả, sẽ tặng nguyên sản phẩm và bồi thường gấp đôi giá trị vật phẩm đó. 
Đội ngũ bán hàng với kiến thức chuyên môn cực tốt, nhiệt tình sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 
Đến với Phong Thủy shop chúng tôi cam kết, bạn sẽ luôn hài lòng 100%. 
 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc!

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/Qua-cau-phong-thuy.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *