Quà tặng yêu thương

Cuối năm cũng có quà mang về khoe ng thânnghĩ lại 5 tháng trước, nói ra thì ngại lắm đấy, suốt ngày đi vay tiền thôi, tính ra tiền học tiền sữa tiền chi tiêu các khoản trong gia đình mỗi tháng trên dưới chục triệu, mà lương thì ba cọc ba đồng, nhiều khi cảm thấy chán nản vk ck lúc nào cũng kêu ca vì tiền.?

Có những lúc lướt facebook thấy ng ta sao mà giỏi thế bán hàng tiền về như nước đổ ,mà sao mình còn trẻ mà ko giám làm cái gì??

Với cái tính máu kinh doanh và một điều chắc chắn nữa là muốn kiếm ra tiền thay đổi cuộc sống.thế là tiền lương về vọn vẹn 4 triệu liền bỏ ra 3 triệu nhập hàng.rồi đăng bài bán như ai ơi.nói ra thì buồn cười chứ cả tháng ko có cái đơn nào cả ,nhiều lúc thấy nản mà muốn bỏ cuộc lắm.nhưng suy nghĩ trong đầu xem như tháng đầu mình tìm hiểu sp và tìm hiểu cách đăng bài.

Ngày nào cũng vào nhắn tin kêu ca nhờ vả mụ dung nguyễn chỉ cách bán hàng. thế mà nhanh quá, cũng dc nửa năm rồi ??? cũng tạm hài lòng với những gì mình đạt được, không phải xin ck nữa, hay có thể thoải mái mua quà tặng ck ???mỗi tháng có thêm thu nhập ổn định. cuối năm của em đc có đây thôi, cố gắng năm sau gấp 10 lần số này??, lưu vào đây nhờ facebook năm sau nhắc lại

Sau cùng là cảm ơn vk ck boss quỳnh anh, e yêu nguyễn thị tâm và mụ trẻ dung nguyễn đã đưa c vào ngôi nhà min q và biết đến sản phẩm tuyệt vời của minq, cảm ơn anh xã luôn đồng hành với em. sẽ cố gắng để mang minq tới tay nhiều người dùng hơn nữa và mang đến cơ hội kiếm tiền tới nhiều mẹ bỉm hơn❤️❤️❤️

cuối cùng cảm ơn món quà chiếc khăn gió ấm của tổng đại lý thu phan.yêu và thương mụ rất nhiều.

đặc biệt e cảm ơn c gái thanh thủy đã biếu e món đặc sản trâu sấy sơn la.cám ơn tình cảm mà chị dành cho e.yêu yêu lắm ???

cám ơn món quà tuyệt vời đắc sản nem chua thanh hóa của mụ già lê tươi .một ngày mà mụ ta ko nt dc với chệ là hổng có ngủ dc ý.cám ơn gái nhá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *