Sử dụng thiết bị massage điện hiệu quả

Công việc hàng ngày gây cho ta nhiều áp lực và mệt mỏi cả về trí óc lẫn thể lực. Vì vậy, để có đầy đủ năng lượng và trạng thái tốt nhất để việc cho ngày mới thì việc sử dụng thiết bị massage điện tại nhà là điều cần thiết.

Tìm hiểu về máy massage xung điện
Đây là thiết bị massage sử dụng các dòng điện hay xung điện rất nhỏ tạo ra các tần số thấp, tác động trực tiếp lên các vùng cụ thể của cơ thể giúp giảm đau nhức nhanh chóng theo 3 cơ chế:
Máy massage sẽ tạo ra các cơn co giãn nhẹ nhàng, có nhịp điệu từ đó giúp các cơ được xoa bóp và làm giảm các cơn đau cơ.
Đồng thời, sự co giãn nhẹ nhàng còn giúp máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn.
Bạn sẽ cảm thấy ít đau đớn hơn do tần số thấp của máy tạo ra sẽ ngăn chặn một phần tín hiệu đau được truyền tới não và sẽ có nhiều giây phút thư giãn hơn với thiết bị massage điện.
Những tác dụng của máy massage điện 
Massage giúp cơ thể được thả lỏng, các cơ quan được nghỉ ngơi từ đó hoạt động tốt hơn. Đặc biệt là hệ bài tiết được kích thích từ đó tăng quá trình trao đổi chất và đào thải được nhiều độc tố gây hại.
Máy massage điện không chỉ giúp máu tuần hoàn tốt hơn mà còn giúp đả thông kinh mạch, khí huyết trong cơ thể lưu thông dễ dàng. Chống các tình trạng phù nề, tê các ngón do máu khó lưu thông tới.
Đặc biệt massage đem lại cảm giác thư giãn, giúp bạn xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong một ngày dài và có thể đi vào giấc ngủ nhanh chóng cũng như có giấc ngủ sâu.
Những lưu ý khi sử dụng máy massage điện
Có nhiều thông tin trên mạng rằng thiết bị massage điện không tốt và làm người mua hàng phân vân. Vì thế, các chuyên gia của Rio Beauty đã tìm hiểu và phát hiện ra để bạn cần lưu ý những điều sau để tránh các tác hại không mong muốn xảy ra:
●    Cần tránh sử dụng với các vết thương hở.
●    Không nên sử dụng với những người ốm yếu, tinh thần không minh mẫn, phụ nữ có thai, không nên sử dụng khi vừa mới ngủ dậy.
●    Không nên sử dụng máy quá lâu vì máy có thể sẽ gây bỏng nhẹ, bạn chỉ nên sử dụng 30p mỗi ngày.
●    Ngoài việc sử dụng máy massage bạn nên kết hợp với các hoạt động thể thao để có sức khỏe dẻo dai.
●    Đặc biệt, cần sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng. Ngắt nguồn điện khi không sử dụng. Bảo quản máy tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ở nơi ẩm ướt, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *