Tại sao chàng trai nào cũng nên thử mặc áo sơ mi cộc tay nam đẹp?

Có nhiều quan điểm cho rằng, những chiếc áo sơ mi cộc tay sẽ không thể lịch sự và tao nhã như những chiếc áo sơ mi dài tay. Nhưng nếu bạn đọc được điều sau đây thì chắc chắn nếu bạn từng có ý nghĩ như thế, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Những lý do nên chọn áo sơ mi cộc tay
•    Tạo cho bạn cảm giác thoải mái: ưu điểm lớn nhất của những chiếc áo sơ mi cộc tay không thể không nói đến đó chính là cảm giác thoái mái mà chúng mang lại cho người mặc. Trong khi những chiếc áo sơ mi dài tay sẽ khiến bạn thấy khá vướng ở phần cổ tay hay vùi chỏ thì với độ ngắn của ống tay, chắc chắn những chiếc áo này sẽ khiến bạn dễ dàng vận động mà không cảm thấy khó chịu như những chiếc áo dài tay.
•    Sự lựa chọn tối ưu khi mùa hè đến: vì nó giúp người mặc thoải mái vì vậy mà khi thời tiết nóng bức, hay đơn thuần chỉ là nhiệt độ nhỉnh hơn một chút, nếu bạn chọn mặc chiếc áo sơ mi cộc tay sẽ giúp mồ hôi không dính vào ống tay áo, chính vì thế mà cơ thể bạn sẽ khô ráo hơn.


•    Có thể kết hợp với áo vest bình thường: điểm khác biệt duy nhất giữa áo dài tay và áo ngắn tay chính là độ dài của ống tay, vì vậy khi mặc với áo vest thì hai chiếc áo này chẳng khác gì nhau. Nếu bạn đã đừng nghĩ những chiếc áo cộc tay ít “đa năng” hơn những chiếc áo dài tay thì bạn nhầm to rồi nhé!
•    Dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện khác: những chiếc áo cộc tay có thể kết hợp với nơ, cà vạt, … không kém phần thời thượng so với áo sơ mi dài tay, bên cạnh đó, chúng lại khiến bạn trở trên trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Cách lựa chọn màu áo cho sơ mi cộc tay
Nếu bạn còn chưa tin tưởng vào những “ưu điểm thần thánh” của những chiếc áo sơ mi cộc tay và chưa biết nên chọn lựa như thế nào thì tốt nhất, bạn nên chọn những chiếc áo có màu trắng hoặc màu xanh. Bởi hai màu đấy là hai màu rất phù hợp với làn da người Châu Á cũng như trông rất lịch lãm. Màu trắng là biểu tượng của đơn giản nhưng không hề chán. Một chiếc áo sơ mi cộc tay nam đẹp hoàn toàn có thể nhờ vào màu trắng tinh khiết, trắng đục kết hợp với những chiếc cà vạt, nơ có màu sắc nổi bật. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi phong cách nhưng không muốn quá mạo hiểm thì chọn cho mình những chiếc áo sơ mi có màu xanh nhạt là một sự lựa chọn vô cùng tối ưu. Với hai màu này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần âu hoặc quần kaki rối màu như đen, xám, xanh đen, …

 

Xem thêm: https://tqq.com.vn/bi-quyet-phan-biet-ao-so-mi-nam-cao-cap-ma-ban-nen-biet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *