TẠI SAO TÔI CHỌN R2 là sản phẩm đầu tiên mình trải nghiệm khi bắt đầu công việc này

TẠI SAO TÔI CHỌN?
R2 là sản phẩm đầu tiên mình trải nghiệm khi bắt đầu công việc này. Mà đúng hơn bạn ấy cũng là sp thực phẩm chức năng đầu tiên mình dùng để chăm sóc sk chủ động.
Trước đây, suy nghĩ và góc nhìn của mình rất khác. Không hiểu biết về nó, không có kiến thức về nó nên mình đánh giá không cao về TPCN, thậm chí còn thơ ơ là đằng khác.
Cảm nhận mình nhận được khi sử dụng R2 đó chính là cơ thể cảm thấy năng lượng hơn, thể lực tốt hơn. Mình có thể làm việc và học tập với 1 cường độ lớn.
Trước đó, nếu buổi trưa không có 1 giấc ngủ ngắn thì chiều khoảng 3h là cơ thể mình như 1 cái máy hết pin, uể oải và mệt mỏi, hiệu suất làm việc vô cùng giảm. Khác hẳn với khả năng làm việc, tiếp khách thông trưa sau đó của mình.
Trạng thái đau nửa đầu cuối ngày sau 1 ngày lv, ngồi máy tính cũng không còn nữa.
Và đặc biệt, mình bị huyết áp thấp. Cái cảm giác nôn nao, như muốn ngất xỉu nếu ăn k kịp đúng bữa thật đáng sợ thì cảm giác này cũng không còn nữa sau khi dùng. Nhưng mình hiểu rằng cũng k nên vì thế mà ăn uống thất thường.
Nhưng thật sự, mình cảm ơn bạn ấy, rất rất nhiều! ?????
Còn 1 bí mật nữa, thật sự như 1 món quà bạn ấy tặng mình. Nó hơi riêng tư và tế nhị! Nhưng chắc chắn đây là bí mật mà bất cứ 1 người phụ nữ, 1 người vợ nào cũng quan tâm và mong muốn! ?????
Và nếu R2 như 1 chàng trai mạnh mẽ, cá tính và đầy quyền lực thì Y Span với mình như 1 cô nàng xinh đẹp, dịu dàng và vô cùng đảm đang. Đảm đang khi hỗ trợ vô cùng toàn diện. Cảm nhận rõ rệt nhất mình nhận được chính là làn da đẹp hơn, khỏe hơn, căng và sáng láng hơn. Vết nám cũng mờ đi trông thấy. Chỉ số chống oxihoa scaner thì liên tục tăng lên.
Cô nàng đảm đang Y SPAN này giúp mình yên tâm hơn trong thời gian này, khi mình k chỉ chăm sóc cho 1 mình nữa mà cho tận 2 mình.
Đi 2/3 chặng đường bầu bì, nhưng cơ thể mình vô cùng khỏe, người gọn và nhanh nhẹn. Sức khỏe, sự dẻo dai, thể lực, khả năng làm việc và đi lại của 1 bà bầu như mình không khác 1 phụ nữ son trẻ. Đặc biệt, suốt 2/3 chặng đường này, mình không cần dùng thêm bất kỳ 1 viên thuốc bổ sung nào của bác sĩ như sắt, canxi… dành cho bà bầu nhưng kết quả xét nghiệm rất ok.
Thật sự iu lắm CẶP ĐÔI HOÀN HẢO NÀY. Đúng là TRẺ HƠN – KHỎE HƠN cùng ageLOC R2 & Y SPAN quả không sai. Đôi bạn trẻ xứng là cặp sp CHỐNG LÃO HÓA TIÊN TIẾN NHẤT!
?????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *