Tham khảo giá bình ắc quy tại Phước Châu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ắc quy khác nhau, mỗi sản phẩm lại có những thế mạnh và ưu điểm riêng cùng mức giá chênh lệch. Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo vè giá bình ắc quy tại công ty Phước Châu và tìm hiểu chi tiết hơn về những thương hiệu bình ắc quy đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 
 
Với kinh nghiệm lâu năm và thương hiệu uy tín trên thị trường cung ứng các dòng ắc quy, PhướC Châu luôn xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 dành cho mọi người dùng với các dòng ắc quy chất lượng cao, nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.
 
Ắc quy GS
 
Thương hiệu ắc quy đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là ắc quy Gs đến từ nền công nghiệp Nhật Bản. Tập đoàn Gs – yasua nổi tiếng với chất lượng hàng đầu cùng thương hiệu lịch sử nhiều nă tuổi. Cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu ắc quy Gs vẫn luôn chứng minh được tên tuổi cũng như sức nóng của mình trên thị trường, đứng số 1 khu vực châu Á về thị phần ắc quy ô tô. 
Lựa chọn ắc quy GS cho khởi động động cơ các thiết bị vận tải và bộ lưu điện luôn được rất nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng và tìm kiếm. Mức giá bình ắc quy GS mà Phước Châu đưa ra vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Ắc quy Bosch 
 
Một trong những thương hiệu ắc quy hàng đầu của Đức, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghiệp kỹ thuật tân tiến nhất thế giới, ắc quy Bosch chính là dòng sản phẩm ắc quy số 1 thế giới, được lắp ráp và được lựa chọn sử dụng cho các thương hiệu xe ô tô danh tiến như BMW, Range Rover, Volkswagen, Audi… thiết kế và sản xuất với dung lượng tối ưu, đáp ứng được những nhu cầu hiện đại của các dòng xe nổi tiếng nhất. 
 
Một số những lợi ích đặc biệt khi sử dụng ắc quy Bosch: trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng ắc quy khác, tuổi thọ lâu dài và độ bền cao hơn, cam kết là sản phẩm chính hãng khi mua tại công ty Phước Châu. 
 
Ắc quy Đồng Nai 
 
Ắc quy Đồng Nai của công ty Pinaco sản xuất, đây cũng chính là nhà máy sản xuất pin và ắc quy hàng đầu tại Việt Nam. Ắc quy Đồng Nai được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ châu  u hiện đại, cao cấp, đấp ứng những yêu cầu đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo được những ưu điểm và lợi thế vượt trội khi người dùng sử dụng thương hiệu ắc quy này. Liên hệ với Phước Châu để biết thêm thông tin chi tiết về giá bình ắc quy. 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *