Theo học cử nhân ngành kế toán có phải lựa chọn tốt?

Đối với các bạn học sinh đang chuẩn bị đứng trước ngưỡng cửa của trường đại học, tâm lý lo lắng trong việc lựa chọn ngành nghề theo học là rất phổ biến. Có nhiều con đường lựa chọn sau khi tốt nghiệp THPT, nhưng đại đa số các bạn học sinh đều hướng tới theo học tại các trường Đại học trong và ngoài nước để trang bị thêm kiến thức cho mình, đảm bảo bước vào cuộc đời lớn với nhiều tự tin hơn. Mỗi ngành nghề được lựa chọn tại thời điểm này có vai trò quan trọng, đánh dấu mốc cho cuộc đời của mỗi người và cũng là định hướng phát triển công việc sau này.

Khi nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước “mọc” lên như “nấm sau mưa” thì nhu cầu về nhân lực kế toán lớn hơn rất nhiều. Bởi chắc chắn rằng, một công ty sẽ không thể vận hành hiệu quả nếu không có các nhân viên kế toán kê khai, liệt kê các danh sách thu chi và quyết toán của công ty, doanh nghiệp. Một thực trạng có thể nhận thấy rằng thị trường hiện đại thừa rất nhiều nhân lực làm kế toán nhưng có thể đảm bảo rằng, với những cử nhân ngành kế toán chất lượng cao cùng với việc giao tiếp tốt một ngôn ngữ quốc tế thì chắc chắn sẽ không thể sợ hãi trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Để có thể hoàn thiện tốt các kỹ năng của mình cũng như đảm bảo rằng việc học tập của mình đạt hiệu quả tốt, mỗi bạn học sinh, sinh viên có thể tìm hiểu về Khoa quốc tế – trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội chúng tôi, nơi có chuyên ngành đào tạo kế toán với chất lượng giáo dục tốt nhất. Khoa quốc tế có một đội ngũ giảng viên giảng dạy tốt, chuyên môn cao sẽ mang đến cho các sinh viên có được nền kiến thức đặc biệt, phù hợp với sự phát triển giảng dạy của nền giáo dục hiện đại.

Tại khoa quốc tế, không chỉ được học về chuyên ngành đào tạo, mỗi sinh viên còn được trang bị kiến thức về ngoại ngữ. Ngoại ngữ đặc biệt quan trọng trong thị trường hiện đại ngày hôm nay với các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt rất lớn. Do đó, để không làm mất cơ hội thì việc học ngoại ngữ đặc biệt cần thiết và quan trọng. Chính môi trường học ở Khoa quốc tế sẽ giúp mỗi sinh viên bên cạnh kiến thức chuyên ngành thì có thêm cả kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ. Môn ngoại ngữ là học phần bắt buộc và điều kiện đảm bảo đầu ra của Khoa quốc tế hướng tới hoàn thiện đội ngũ cử nhân chất lượng cao.

Lựa chọn theo học Khoa quốc tế như một cách để đi du học trong nước với nhiều bạn trẻ. Khoa quốc tế chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những sinh viên trong thị trường hội nhập ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *