THÔNG BÁO SỐ 3, Kính thưa các quý vị thi huynh thi hữu, các cô chú, anh chị em thành viên trang THƠ TÌNH XỨ ĐÔNG , Sau…

THÔNG BÁO SỐ 3
Kính thưa các quý vị thi huynh thi hữu, các cô chú, anh chị em thành viên trang THƠ TÌNH XỨ ĐÔNG
Sau khi phát thông báo tổ chức in thơ mừng ngày sinh nhật đầu tiên của trang từ ngày 7/6 dự kiến đến ngày 15/7 là 5 tuần sẽ chốt danh sách các thành viên tham dự in bài khoảng 100 thành viên. Trong tuần đầu tiên BTC đã nhận được 60 bài tác giả gửi bài và 20 tác giả đăng ký như vậy đã hoàn thành được 80% kế hoạch .
Nguyễn Hạnh thay mặt BQT vô cùng cảm kích khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần của các cô chú, anh chị em từ trong nước và ngoài nước, từ Nam đến Bắc gửi gắm tình cảm cho trang THƠ TÌNH XỨ ĐÔNG.
Hôm nay thay mặt BTC Nguyễn Hạnh kêu gọi thành viên trang thơ tiếp tục đăng kí in thơ ủng hộ để hoàn thành số lượng tác giả. Không giới hạn số quyển lấy, các anh chị có thể chỉ lấy 1 cuốn thơ tri giá 100.ngàn làm kỉ niệm được in 2 bài và 1.ảnh màu chân dung cùng thông tin cá nhân . Chúng ta sẽ sớm ra mắt tuyển tập THƠ TÌNH XỨ ĐÔNG vào ngày sinh nhật đầu tiên của trang.
Xin chân thành cảm ơn ạ
Thay mặt BTC
NGUYỄN HẠNH


Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015448413353

5 bình luận trong “THÔNG BÁO SỐ 3, Kính thưa các quý vị thi huynh thi hữu, các cô chú, anh chị em thành viên trang THƠ TÌNH XỨ ĐÔNG , Sau…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *