Viết cho em cô bé tháng 1 Ngày sinh e nói chính xác là mổ bắt con

Viết cho em – cô bé tháng 1
Ngày sinh e nói chính xác là mổ bắt con ?, mẹ chọn giờ mà sao e vẫn cá tính hơn các bạn nhỉ? chưa thai nghén e, hữu duyên cô thầy bói có nói : số mẹ mà sinh dc e là con gái thì dè chừng – 1 là bảng vàng ghi danh e,2 e hỏng. Vì bao cái ương bướng cá tính của bố mẹ e lấy hết và nhân nó lên gấp 10. Mẹ đã thấy e cá tính quá đà thật – hơi lo 1 chút
Và hữu duyên người mổ cho e lại là cô trưởng khoa xinh đẹp và vô cùng cá tính sắc sảo của viện 108 – bác sĩ gây mê có nói bé nào có duyên sau sẽ vô cùng cá tính giống cô ấy( mẹ thấy đúng )
Mẹ chọn giờ đẹp để hãm bớt tất cả những gì ko tốt với e, tránh ngày rằm sợ e sẽ cao số ế chồng và phá phách . nhưng mẹ đúc kết ra 1 câu : số mệnh mỗi con người do ông trời sắp đặt ,tính cách hình thành từ tấm bé – mẹ đâu có dậy con ra chống nạnh hất hàm hỏi các bạn hàng xóm : ” con kìa, mày làm gì mà hét ầm ĩ lên thế? Đồ mất dậy”
Híc, mẹ choáng quá cô bé nhỏ. Số phận đâu có thể kén chọn hiền lành và đanh đá. Mẹ chỉ biết cố sống thật tốt để nuôi dậy con trong 1 môi trường trong sạch , mẹ muốn làm tats cả những gì có thể – từ hành động nhỏ nhất cho người ăn xin qua đường ,mẹ muốn tự tay con đưa để nhen trong con tình thương và sự sẻ chia với đồng loại. Lâu dần con sẽ ý thức dc thôi.
Nhìn e mẹ hạnh phúc và yêu em vô điều kiện – vô bờ bến
Chúc cô gái tháng 1 của mẹ luôn mạnh khỏe và ngoan. Bớt cá tính 1 chút mẹ sẽ yên tâm hơn
Cảm ơn các cô AnAn đã luôn yêu thương và chăm sóc con .tổ chức cho con ngày sinh nhật thật vui và ý nghĩa .
Love !!!!!

2 bình luận trong “Viết cho em cô bé tháng 1 Ngày sinh e nói chính xác là mổ bắt con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *